Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

 

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối dòng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Tại Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Tân Tấn Lực mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân tấn Lực khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Tân Tấn Lực  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Tân Tấn lực đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Tấn Lực. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Thành Tích cty Tân Tấn Lực đạt được là cũng nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng.

thuong-hieu-suntech

 

Công ty Tân Tấn Lực là nhà SX máy lọc nước nóng lạnh 2,3,4,5,6...tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, uy tín trên thị trường máy lọc nước, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ các khách hàng ở tphcm. Chất lượng luôn luôn là điều mà công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu, đâu là điều mà chúng tôi luôn nhấn mạnh và khẳng định đến khách hàng.

Thủ tục kiểm soát chất lượng của chúng tôi luôn nghiêm ngặt từ những bước kiểm tra chất lượng của các thành phần được lắp ráp và kiểm soát chất lượng của quá trình lắp ráp tại nhà. Các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 

thuong-hieu-suntech

 

Các loại máy nước nóng lạnh và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Máy lọc nước Suntech 2 vòi lạnh

Máy lọc nước Suntech 3 vòi nóng lạnh nguội

♦ Nhập khẩu và phân phối lõi lọc chinhd hãng Kun Yang Tư Hàn Quốc

Sản xuất máy lọc nước theo yêu cầu của khách hàng

và nhiều sản phẩm khác...

 

 

Tân Tấn Lực sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và hiệu suất tuyệt hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu quý khách cần mua máy lọc nước thì hãy ghé đến công ty của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là niềm vui cho công ty của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

Thời gian làm việc: 7h30 - 17h, T2 - T7
Địa chỉ: 35/6F Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0908.687.409 (Mr. Lực)
Email: tantanluc@gmail.com
Website: www.maylocnuocnonglanh.vn

0903 545 349