Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

 

Tân Tấn Lực - Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước sẽ đưa ra những giải pháp, tư vấn về việc lựa chọn chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình của bạn, không chỉ là cung cấp nguồn bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình mà đó còn là sự tiện nghi cũng như sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

 

thuong-hieu-suntech

 

Công ty Tân Tấn Lực là nhà cung cấp thiết bị máy lọc nước, bộ lọc nước và hệ thống lọc nước bằng các công nghệ bộ lọc thường (để sinh hoạt), lọc UV và lọc thẩm thấu ngược RO giúp bạn có được nguồn nước sạch và an toàn nhất để sử dụng. Chúng tôi cung cấp các hệ thống lọc lớn trong ngành dịch vụ ăn uống, khách sạn, trường học, các công ty,… tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, uy tín trên thị trường máy lọc nước, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ các khách hàng ở tphcm. Chất lượng luôn luôn là điều mà công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu, đâu là điều mà chúng tôi luôn nhấn mạnh và khẳng định đến khách hàng.

Thủ tục kiểm soát chất lượng của chúng tôi luôn nghiêm ngặt từ những bước kiểm tra chất lượng của các thành phần được lắp ráp và kiểm soát chất lượng của quá trình lắp ráp tại nhà. Các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 

thuong-hieu-suntech

 

Các loại máy nước nóng lạnh và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Máy lọc nước Suntech 2 vòi lạnh

Máy lọc nước Suntech 3 vòi nóng lạnh nguội

Máy lọc nước nóng lạnh HCO

Sản xuất máy lọc nước theo yêu cầu của khách hàng

và nhiều sản phẩm khác...

 

 

Tân Tấn Lực sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và hiệu suất tuyệt hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu quý khách cần mua máy lọc nước thì hãy ghé đến công ty của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là niềm vui cho công ty của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

Thời gian làm việc: 7h30 - 17h, T2 - T7
Địa chỉ: 35/6F Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0908.687.409 (Mr. Lực)
Email: tantanluc@gmail.com
Website: www.maylocnuocnonglanh.vn

0903 545 349