Tin tức

Máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe gia đình

09-09-2019

Nguồn nước kiểm nghiệm tại các tỉnh thành đều cho thấy hiện tượng ô nhiễm nặng, hàm lượng các chất độc hại cao. Vì thế việc sử dụng máy lọc nước trở thành cứu tinh bảo vệ sức khỏe gia đình.

Tại sao sử dụng máy lọc nước RO cho nước giếng khoan

09-09-2019

Theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt là nước giếng khoan chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý.

Cách chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

09-09-2019

Các gia đình luôn muốn chọn cho mình những sản phẩm hiện đại và tiện nghi nhất. Hầu hết nhiều gia đình vẫn không biết nên chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng. Tân Tấn Lực  xin chia sẻ cách chọn mua máy lọc nước nóng lạnh đảm bảo chất lượng và phù hợp với gia đình bạn thông qua bài viết này.

Căn hộ chung cư nên sử dụng loại máy lọc nước nóng lạnh nào?

09-09-2019

Hiện nay để mua máy lọc nước phù hợp cho căn hộ chung cư, thì ngoài việc chọn công nghệ lọc phù hợp hay thương hiệu nổi tiếng, thì vẻ ngoài máy nhỏ gọn cũng là tiêu chí mà người dùng săn đón, vì đa số căn hộ chung cư đều có không gian giới hạn, diện tích nhỏ hẹp. Dưới đây là tiêu chí sẽ giúp người dùng chọn mua được máy lọc nước phù hợp nhất cho căn hộ, chung cư.

Những biện pháp lọc nước hiệu quả

09-09-2019

Trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta, nước luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng, chất lượng nước sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay chúng ta cùng đi tìm lời giải pháp lọc nước hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống nhé.

Những lý do khiến bạn phải sở hữ một chiếc máy lọc nước nóng lạnh

09-09-2019

Mua máy lọc nước nóng lạnh là giải pháp hoàn hảo đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình. Khi cuộc sống hiện đại bận rộn đi kèm với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, đây chính là sự lựa chọn thông minh khi mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi.

Máy lọc nước nóng lạnh nên dùng loại nào?

09-09-2019

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã mang đến những sản phẩm tiện ích, tích hợp nhiều tính năng trên cùng 1 thiết bị. Máy lọc nước nóng lạnh đúng là một trong những sản phẩm mà công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng.

Chức năng của các lõi lọc trong máy lọc nước nóng lạnh

09-09-2019

Trong máy lọc nước thì các lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất, đảm bảo các chức năng tối thượng để cho ra nguồn nước đảm bảo chất lượng. Vì vậy, điều mà người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu là hiệu năng, tuổi thọ của các lõi lọc như thế nào, bài viết dưới đây sẽ nêu rõ về từng lõi để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho nguồn nước của gia đình mình.

Phân phối máy lọc nước nóng lạnh tại Quận Phú Nhuận

04-09-2019

Mua máy lọc nước nóng lạnh là giải pháp hoàn hảo đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình. Khi cuộc sống hiện đại bận rộn đi kèm với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, đây chính là sự lựa chọn thông minh khi mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi.

Phân phối máy lọc nước nóng lạnh tại Hóc Môn

04-09-2019

Mua máy lọc nước nóng lạnh là giải pháp hoàn hảo đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình. Khi cuộc sống hiện đại bận rộn đi kèm với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, đây chính là sự lựa chọn thông minh khi mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi.

0903 545 349